วัดที่หมุนประวัติศาสตร์


วัดไคไต

ก่อตั้งเมื่อ 1200 ปี


Yakushi Sacred Ground

ประวัติศาสตร์ธรรมชาติกาลเวลา
เสน่ห์ที่หาได้ที่นี่เท่านั้น
โปรดสัมผัสด้วยตัวคุณเอง

เสน่ห์

1. วัดที่มีประวัติยาวนานถึง 1200 ปี

ก่อตั้งขึ้น 1200 ปี พระพุทธรูปทรงคุณค่าในอดีตและต้นคาสตานอปซิสยักษ์อายุ 400 ปีจะรอต้อนรับ

2. ประสบการณ์ซาเซ็นสัมผัสถึงเสียงของป่าไม้

สัมผัสประสบการณ์ซาเซ็นเต็มรูปแบบที่วัดพุทธนิกายเซน สัมผัสกับความตื่นเต้นที่แท้จริงของเซ็น เพื่อทำให้จิตใจของคุณสงบและรับรู้

3. สัมผัสมรดกโลกคุมาโนะโคโดะ

ตั้งอยู่ริมคุมาโนะโคโดซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก คุณต้องการที่จะทำตามความคิดของคนโบราณหรือไม่?

พักที่วัด

อาศัยอยู่

พักสักครู่ที่วัดเก่าแก่

คุณสามารถเลือกจากชูคุโบะ สองประเภท " kyakuden" และ " hanare" พื้นที่ส่วนกลางมีขนาดใหญ่และคุณสามารถใช้งานได้อย่างอิสระเช่นในห้องครัวหรือโต๊ะ

นอกจากนี้ยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักที่อินน์และที่ตั้งแคมป์ของวัดไคไต เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตในวัดซึ่งแตกต่างจากที่พักทั่วไปเล็กน้อย

เกี่ยวกับชูคุโบะ

สัมผัสวัด

เรียนรู้

ประสบการณ์วัดที่รู้สึกในขณะนี้

ที่วัดไคไต คุณจะได้สัมผัสกับสี่สิ่งที่เกี่ยวข้องกับพุทธศาสนาอย่างลึกซึ้ง

โปรดใช้เวลาอันมีค่าที่แตกต่างจากชีวิตประจำวันของคุณผ่านประสบการณ์ซาเซ็น,ทัวร์ชื่นชมรูปปั้นพุทธ,ประสบการณ์การคัดลอกพระสูตรและประสบการณ์โจ๊กยามเช้า

เกี่ยวกับประสบการณ์ในวัด

เปลี่ยนวัดให้เป็นที่ทำงาน

ทำงาน

ทางเลือกใหม่สำหรับที่ทำงานของคุณ

สถานที่ทำงานใหม่ที่ไม่ใช่ บริษัท บ้านหรือคาเฟ่ เนื่องจากมีบทบาทในฐานะเทราโคยะของท้องถิ่นมาตั้งแต่สมัยเอโดะวัดจึงยังคงเป็นสภาพแวดล้อมที่มีความสุขสำหรับการทำงานและการศึกษาจนถึงทุกวันนี้

ทำไมคุณไม่ตั้งสมาธิในอากาศที่บริสุทธิ์และสร้างเวลาที่มีประสิทธิผล

เกี่ยวกับทำงานที่วัด

วิดีโอโดรน

ความคิดของนักบวช

เจ้าอาวาสวัดไคไต นิชิยามะ โทอุมิ

วัดเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตของผู้คน เด็ก ๆ เล่นได้ฟรีและผู้ใหญ่ก็มาปรึกษากับคุณโอโชว่าพวกเขามีปัญหาอะไร ฉันต้องการให้ทุกคนคุ้นเคยกับพระวิหารโดยการลดเกณฑ์ที่สูงขึ้น ด้วยเหตุนี้ฉันจึงเริ่มชูคุโบะ ในเซนเรามุ่งมั่นที่จะมองสิ่งต่างๆอย่างอิสระโดยไม่มีแบบแผน ทุกคนโปรดเพลิดเพลินกับพื้นที่และ

 

บรรยากาศของวัดด้วยอิสระของคุณเอง คุณยังสามารถสัมผัสประสบการณ์อาหารเช้าแบบซาเซ็นและวัดเซนได้อีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถจับมือกันอย่างเงียบ ๆ ต่อหน้าพระพุทธรูปที่สวยงาม คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับเสียงระฆัง เราสัญญาว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการชำระล้างร่างกายและจิตวิญญาณของคุณ

เกี่ยวกับมาตรการต่อต้านการติดเชื้อโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่

ด้วยการแพร่กระจายของการติดเชื้อโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) เรากำลังดำเนินมาตรการเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราสามารถอยู่ได้อย่างสบายใจโดยอาศัยประกาศและคำแนะนำจาก WHO กระทรวงสาธารณสุขแรงงานและสวัสดิการและหน่วยงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ในขณะนี้พนักงานบางคนสวมหน้ากากอนามัย มีการติดตั้งแอลกอฮอล์สำหรับฆ่าเชื้อโรคด้วยมือในอาคาร